Xe đẩy hàng Thái lan Jumbo HG 510C

Xe đẩy hàng Thái lan Jumbo HG 510C

Xuất xứ: Thái lan

Model       HG 510C


Tên sản phẩm          Xe đẩy tay JUMBO HG 510C
Kích thước              L 1170 x W 765 x H 865 mm 
Max load: 400/500kg
Đường kính bánh xe: 200mm ( 8")

Bảo hành : 12 tháng
Xuất xứ                      Thái Lan 

Giá bán: 7.350.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Xe đẩy hàng JUMBO là một thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan được khá nhiều khách hàng nhỏ lẻ và công ty Việt Nam tin tưởng, chọn lựa bởi kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ, chắc chắn và an toàn, dễ dàng vận chuyển trong kho bãi hay khu vực chật chội.


     Đặc biệt xe đẩy Jumbo  cao cấp có nhiều kiểu thiết kế và giá thành rất đa dạng để người mua chọn lựa. Loại xe đẩy giá rẻ cũng có, loại tầm trung cũng có và loại cao cấp cũng có. Các sản phẩm mà Prestar cung cấp luôn tạo sự thoải mái cho người dùng trong mọi tư thế, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động đáng kể cho doanh nghiệp. 

 

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp

Một trong các nhà sản xuất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là xe đẩy hàng Jumbo  Thái Lan  và xe đẩy hàng Thái Lan.

Xe đẩy hàng JUMBO Thái Lan 
    Chúng tôi nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp các dòng xe đẩy hàng chính hãng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua sẽ đưa ra một số phương pháp giúp khách hàng sử dụng hiệu quả và bảo quản  đúng cách những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp của mình.

  1. Trước hết khi sử dụng những chiếc xe đẩy hàng, bạn cần lưu ý sử dụng đúng tải trọng của nhà cung cấp đưa ra.
  2. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ bạn đẩy xe tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).
  3. Tránh đẩy xe vào các khu vực sàn có hóa chất
  4. Đồng thời bạn tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu...
  5. Không nên để bánh xe, xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn. Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm - tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h.
  6. Cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo lốp và trục bánh xe, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ.
  7. Chọn đúng loại xe và tải trọng xe hàng khi mua xe đẩy hàng
  8. Đặc biệt chú ý đến bánh xe, chất lượng bánh xe và cách sử dụng xe (điều khiển dễ hay khó) khi chọn xe đẩy hàng.
  9. Khi không sử dụng bạn nên gấp xe lại và để gọn vào một vị trí nhất định.
       Công ty Minh Quang Đại Thành chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu .... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  
      Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

Xe đẩy hàng JUMBO Thái Lan HB-210C

Model       HG 510C


Tên sản phẩm          Xe đẩy tay JUMBO HG 510
Kích thước              L 1170 x W 765 x H 865 mm 
Max load: 400/500kg
Đường kính bánh xe: 200mm ( 8")

Bảo hành : 12 tháng
Xuất xứ                      Thái Lan