Xe đẩy hàng sàn nhựa Nikawa  WFA-600Y-LS

Xe đẩy hàng sàn nhựa Nikawa WFA-600Y-LS

Xuất xứ: WFA-600Y-LS

Giá bán: 5.950.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Xe đẩy hàng là sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay, nó hỗ trợ cho quí khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng nặng một cách dễ dàng. Thị trường xe đẩy hàng hiện nay có nhiều sản phẩm như xe đẩy hàng Phong thạnh, xe đẩy hàng Feida, và xe đẩy hàng Nikawa, điều này mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu tiêu dùng của mình. Các sản phẩm  xe đẩy hiện đều là sản phẩm chất lượng cao và dễ dàng sử dụng tại gia đình, công sở, bệnh viện, trường học ....

Đối với hàng hóa có trọng lượng lớn hơn 500 kg bạn đang phải khổ sở vì không biết cách nào có thể di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm sức lao động nhất. Và sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y và xe đẩy Nikawa WFA-600Y-LS với tải trọng lên tới 600kg hoàn toàn giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng.

 

 

 

 

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y-LS

 

 

 

 

 

So với chiếc xe đẩy Nikawa WFA-600Y, sản phẩm Nikawa WFA-600Y-LS được cải tiến lưới thép rộng rãi với kích thước 116x50cm, hỗ trợ vận chuyển dễ dàng, tránh rơi rớt khi di chuyển.

 

Ngoài ra, WFA-600Y-LS có trục bánh xe được làm rất đặc biệt từ thép chịu lực tốt bọc bên ngoài là cao su thiên nhiên độ bền cao và không bị mài mòn qua thời gian tăng độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm được lắp ráp theo quy trình công nghệ Nhật Bản đem lại sản phẩm chất lượng sau bao khâu kiểm nghiệm chất lượng.

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y cải tiến hoàn toàn mới

Bánh xe có đường kính 15.3 cm, trục bánh xe là từ nhựa PP cao cấp mới 100% chịu lực tốt và được bọc bằng cao su thiên nhiên tạo ra sản phẩm có độ bền cao cao su không bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng. Bánh trước có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng đánh lái theo các hướng bạn bạn cần di chuyển. Gầm xe cao giúp dễ dàng di chuyển qua các địa hình khác nhau từ bằng phẳng đến mấp mô.

Cũng như chiếc xe đẩy Nikawa WFA-600Y, sản phẩm Nikawa WFA-600Y-LS có mặt sàn được thiết kế hai màu xanh và xám đậm với mặt sàn được thiết kế nhám làm giảm ma sát cho sản phẩm đặt trên xe đẩy không bị xê dịch khi di chuyển. Mặt sàn siêu lớn,rộng rãi 120×75 cm để bạn có thể thoải mái để đồ cần di chuyển lên trên
Phần tay cầm được làm từ thép có độ cứng cao đặc biệt bền bỉ và phủ sơn đen tạo cảm giác mạnh mẽ. Tay cầm có chiều cao 95 cm đã được sử dụng sử nhiều lần với chiều cao này thích hợp nhất với người sử dụng, thoải mái nhất khi sử dụng.

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y-LS 1

Xe đẩy hàng chính hãng Nikawa WF600Y-LS với tải trọng lên tới 600kg được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các đơn vị vận chuyển, logistic….

Xe đẩy hàng NIKAWA WFA-600Y-LS

Sàn nhựa – tay cầm thép – Lưới thép rộng rãi

Tải trọng: 600kg

Đường kính bánh xe: 15.3 cm

Kích thước mở: 120x75x95 (D x R x C)

Kích thước thu: 120x75x26 (D x R x C)

Kích thước lưới thép: 116×50 cm ( DxR)

Trọng lượng: 45 kg