Xe đẩy hàng 3SCaster Hàn quốc

Vì sao nên chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh 3Scaster Hàn quốc vì đây là dòng xe đẩy hàng rất được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc, nay đã được phân phối sang Việt Nam sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.
 
Xe đẩy hàng đa năng thiết kế màu xanh bắt mắt, làm từ nhựa và ống thép cao cấp nên đảm bảo sự chắc chắn. Kiểu dáng xe khá nhỏ gọn chiều cao khi gấp gọn tay cầm xuống mặt sàn , trọng lượng nặng nhỏ nhẹ nên di chuyển không gây mệt mỏi, cất giữ tiết kiệm không gian.
 
Xe đẩy hàng 3Scaster Hàn quốc có 4 bánh, độ bền rất cao, bánh xe di chuyển êm ái và chống mài mòn, không gây tiếng ồn lớn. Xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa nặng với tải trọng từ 150kg lên tới 500kg, giảm thiểu sức lao động, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 
Xe đẩy hàng 3Scaster Hàn quốc 4 bánh có mặt sàn bằng nhựa, các chi tiết khác làm từ thép không gỉ, độ cứng cao, chống biến dạng khi thường xuyên chuyển hàng nặng, được nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, văn phòng nhà kho, siêu thị,... ưa chuộng và tin dùng. Mặt sàn của xe 3Scaster Hàn quốc thiết kế chống trơn trượt để hàng hóa không bị rơi và xê dịch trong quá trình xe di chuyển. Tay cầm được thiết kế uốn cong ở các bề mặt để không gây trầy xước khi va chạm với người dùng.