Xe đẩy hàng inox Namiko Nhật bản chính thức có mặt tại Việt Nam

18/05/2017 | 09:26 - Lượt xem: 509

Xe đẩy hàng inox Namiko Nhật bản  được biết đến rộng rãi trên thế giới với những tính năng tiện dụng trong cuộc sống và nooir bật về chất lượng bền bỉ theo thời gian .
Xe đẩy hàng inox Namiko Nhật bản vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là thành quả của việc ký kết hợp tác chuyển giao phân phối độc quyền tại Việt nam giữa công ty Minh Quang Đại Thành  và tập đoàn Namiko đến từ Nhật bản .

Xe đẩy hàng INOX NAMIKO sử dụng trong nhiều mặt khác nhau của đời sống và sản xuất với mục đích chính là chuyên chở, nó được sử dụng bằng tay, người đẩy phải tạo một độ nghiêng so với mặt phẳng để xe có thể lăn bánh. Nó vận chuyển tất cả những thứ có thể chuyên chở, hàng hóa, thùng hàng, vật dụng gia đình, đồ đạc, va li, thực phẩm v.v, bằng một sức lực giảm đáng kể so với vận chuyển bằng tay. 

Xe đẩy hàng INOX NAMIKO giúp giảm rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển, nhất là đối với hàng hóa, vốn chịu áp lực rất nặng nề về vận chuyển và tiến độ sản xuất, xe đẩy hàng sẽ phát huy công dụng rõ rệt giảm bớt thời gian chuyển hàng từ nơi đóng gói lên xe tải, rút ngắn tiến độ và thời gian giao hàng rất nhiều.

2. Đôi nét về sản phẩm Xe đẩy hàng INOX NAMIKO - Nhật bản


Xe đẩy hàng INOX NAMIKO từ lâu đã được biết đến với uy tín tuyệt đối về chất lượng lẫn thiết kế ấn tượng. Hiện nay người tiêu dùng ở Việt Nam ngày càng quan tâm đến chất lương của các loại hàng hóa hóa do vậy hàng Nhật Bản luôn được ưu tiên sử dụng. 

Nhắc đến Xe đẩy hàng INOX NAMIKO là nhắc đến những dòng sản phẩm có uy tín và chất lượng vượt trội. Các chuyên gia kinh tế khi nghiên cứu về quy trình sản xuất hàng của Nhật đã tìm ra mối liên hệ giữa chất lượng sản phẩm và tính cách của con người Nhật. Sự tỉ mỉ, khéo léo, chỉn chu của người dân Nhật được thể hiện rõ trong từng sản phẩm xe đẩy hàng tạo ra.

Từ lâu xe đẩy hàng INOX NAMIKO đã định vị được thương hiệu của mình ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này có được là doXe đẩy hàng INOX NAMIKO thường đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng hàng hóa, bao gồm cả vấn đề vệ sinh, hình thức và dịch vụ hậu mãi.​

        Tại thị trường Việt Nam hiện xe đẩy hàng inox Namiko là sản phẩm dẫn đầu thị phần xe đẩy hàng inox và đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong những năm gần đây ,và đã được nhiều khách hàng lớn tin cùng như Vincom, Viettel, VNPT,nhà sách Hafasa, Tiền phong, bệnh viện Bạch mai, VF hospital, Sofitel Hotel,Kim liên Hotel...
    Từng sản phẩm xe đẩy hàng inox Namiko được sản xuất một cách tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất và trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia cơ khí khó tính của Nhật bản . Sau khi sản xuất xong các sản phẩm xe đẩy hàng Namiko đều được thử tải và tái kiểm định một lần nữa , sau đó với đc phép xuất khẩu đi các nước trên thế giới