Xe đẩy hàng hãng nào giữ thị phần lớn nhất hiện nay ?

25/12/2017 | 10:55 - Lượt xem: 2086

Xe đẩy hàng hãng nào giữ thị phần lớn nhất hiện nay ?

Xe đẩy hàng hãng nào giữ thị phần lớn nhất hiện nay

Hình ảnh  : Xe đẩy hàng hãng nào giữ thị phần lớn nhất hiện nay 

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, nhà kho, bến tàu, sân bay, cửa hàng... ? Xe đẩy hàng chính là một giải pháp hoàn hảo với công năng tuyệt vời.Những chiếc xe đẩy hàng nhập khẩu bằng chất liệu sàn thép hoặc sàn nhựa được sơn phủ màu sắc hiện đại, bánh xe tải trọng cao vừa tiết kiệm sức lao động vừa đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa dù cồng kềnh hay nhỏ gọn.

Trong gần chục năm liền, xe đẩy hàng, xe đẩy tiền cao cấp Feida  là 1 trong những sản phẩm giữ 50%, riêng đối với xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa giữ 65% thị phần xe đẩy hàng nhập khẩu tại Việt Nam.

Để làm được điều này, Feida  đã chinh phục được hầu hết khách hàng bởi những điểm sau:

1. Về nguồn gốc công nghệ, hình thức, chất lượng

Xe đẩy hàng, xe đẩy tiền thương hiệu này sản xuất theo công nghệ Châu Âu, hàng nhập khẩu  chính hãng đảm bảo mọi quy trình sản xuất linh kiện, lắp ráp được kiểm tra và theo dõi kỹ lưỡng để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Hình thức

Có nhiều mẫu xe day hang phù hợp với mọi loại hàng hóa, cân nặng, kích thước, không gian sẽ chuyên chở. Màu sắc các dòng xe đẩy chủ yếu là tông màu xanh công nghiệp, tải trọng từ 100 - 600 kg nên không chỉ chuyên chở hàng an toàn mà còn là thiết bị chuyên nghiệp cho kho hàng, văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp...

Về chất lượng

+ Hiệu quả sử dụng: sản phẩm đem lại giải pháp chuyên chở hàng hóa an toàn và nhẹ nhàng nhất trong kho xưởng, sân bay, bến tàu, kho bãi, cửa hàng và cả văn phòng (tài liệu), ngân hàng (tiền)... Sàn xe với độ rộng khác nhau & tải trọng xe cũng rất đa dạng tùy theo kích thước thùng hàng cần chuyên chở mà người dùng có thể chọn các model phù hợp. Mức tải trọng và thiết kế đều rất tốt cho người dùng, an toàn với các mặt hàng …
+ Cấu tạo: Những bộ phận cấu tạo nên xe đẩy hàng Feida  cao cấp  được làm từ nguyên vật liệu tốt nhất để tăng độ bền và tăng hiệu quả sử dụng như bánh xe đạt tải trọng cao, vòng bi chuẩn, tay đẩy thiết kế tiện lợi, sàn xe bền chắc, điều khiển tốc độ và hướng di chuyển xe rất dễ dàng…
+ Nhiều thiết kế đa dạng: Nhiều mẫu xe đẩy hàng hãng này có thiết kế rất đa dạng, từ xe đẩy hàng 4 bánh, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, sàn nhựa, sàn thép, xe đẩy bệnh viện... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
2.Về giá cả

Xe đẩy hàng hãng này là dòng sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản nhưng giá tiền bán ra thị trường đảm bảo đúng với chất lượng thật của sản phẩm. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cho ra đời nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau để người dùng cá nhân và công ty có nhiều lựa chọn phù hợp túi tiền.

3.Tiết kiệm nhiều chi phí

Một điểm mà xe đẩy hàng Feida  thuyết phục được người tiêu dùng là tiết kiệm được nhiều chi phí như 90% sức người, nâng cao độ an toàn cho hàng hóa lên đến 99% so với cách vận chuyển di chuyển hàng hóa theo cách thông thường và cách điều khiển xe cũng rất dễ.  

4.Về chế độ bảo hành

Đặc biệt, xe đẩy hàng Feida có chế độ bảo hành tốt nhất cho toàn bộ sản phẩm là 1 năm.Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, miễn phí giao hàng trong vòng bán kính 15km tại Hà Nội . Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn xe day hàng, xe đẩy tiền hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.