Xe đẩy hàng Feida Việt Nam đạt Top 100 sản phẩm phát triển bền vững 2017

05/01/2018 | 09:40 - Lượt xem: 1647

Đây là một cột mốc quan trọng bởi cho đến nay Minh Quang Đại Thành  là doanh  nghiệp nhập khẩu và kinh doanh xe đẩy hàng duy nhất đạt được các tiêu chí phát triển bền vững...   
Vừa qua, Feida Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Đây là một cột mốc quan trọng bởi cho đến nay Feida Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xe đẩy hàng duy nhất đạt được các tiêu chí phát triển bền vững theo chuẩn đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) năm 2017. Giữa hơn 500.000 doanh nghiệp trên cả nước, kết quả trên cho thấy những nỗ lực xứng đáng được ghi nhận qua nhiều năm.

Chỉ số phát triển bền vững CSI của VCCI được phát triển dựa theo các Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên hiệp quốc, bao gồm 151 tiêu chí được chia thành 3 nhóm: Kinh tế - môi trường - xã hội, cộng đồng, lao động và quyền con người, đánh giá hoạt động của doanh nghiệp trong khoảng thời gian liên tục 3 năm.

Xe đẩy hàng Feida Việt Nam

Ngay từ khi đến Việt Nam vào năm 2012, xe đẩy hàng Feida Việt Nam  đã hoạt động theo những định hướng phát triển bền vững đi trước thời đại trên phương diện di chuyển an toàn, môi trường, và con người. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Feida Việt Nam còn thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội.

Những hoạt động này của xe đẩy hàng Feida Việt Nam cũng đồng nhất với tiêu chí hoạt động của Tập đoàn Feida Việt nam và Feida Khu vực châu Á - Thái Bình Dương đưa ra vào năm 2016 vừa qua được dựa trên ba yếu tố về di chuyển an toàn, môi trường và con người. Đặc biệt định hướng phát triển bền vững của Feida Việt Nam dựa theo mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc (SDGs) và Chỉ số phát triển bền vững CSI của VCCI.

Về mục tiêu kinh tế - môi trường, Feida Việt Nam  là thương hiệu xe đẩy hàng  hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á với nhiều sản phẩm chất lượng, nâng cao cuộc sống con người và thân thiện với môi trường.

Xe đẩy hàng Feida Việt Nam đạt Top 100 sản phẩm  phát triển bền vững 2017

ĐẠI DIỆN CÔNG TY MINH QUANG ĐẠI THÀNH TẠI LỄ NHẬN GIẢI

Điểm khác biệt với các doanh nghiệp phát triển bền vững khác, xe đẩy hàng Feida Việt Nam còn thực hiện các chương trình nhằm nâng cao sự an toàn trong quá trình sử dụng  và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng  trên toàn quốc. Tất cả những việc làm trên thể hiện nỗ lực không ngừng của Feida Việt Nam trong tầm nhìn dài hạn qua nhiều năm, định hướng và phát triển bền vững cùng với an toàn, môi trường và cộng đồng, hiện thực hoá phương châm "Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo" từ nhà sáng lập.