Xe đẩy hàng Feida Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017

13/10/2017 | 11:33 - Lượt xem: 417

Trong cuộc đua giành thị phần dẫn đầu ngành hàng xe đẩy hàng  tại Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp lựa chọn con đường đổi mới, đa dạng sản phẩm song song với việc xây dựng chất lượng và phát triển mạng lưới hệ thống phân phối .

Mức tăng trưởng ngành này ổn định hay không phụ thuộc nhiều vào sức mua của thị trường và công tác xúc tiến thương mại của các nhãn hiệu xe đẩy hàng tại Việt nam.

Hiện Việt Nam có khoảng trên dưới 10 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm xe đẩy hàng . Đáng lưu ý, thị phần xe đẩy hàng có phần nghiêng về phía các sản phẩm nhập khẩu của các nhãn hàng đến từ Nhật bản, Thái lan, Đài loan , Trung Quốc , Việt nam với những sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như Prestar, Jum bo, Feida, Phong thạnh . Theo thống kê của Hiệp hội cơ khí  Việt Nam các thương hiệu xe đẩy nước ngoài vẫn chiếm thị phần lớn nhất .

Xe đẩy hàng  là một bức tranh đa sắc với cơ hội và thách thức

 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thời gian tồn tại cũng như phát triển của một thương hiệu, nhãn hiệu phụ thuộc phần lớn vào điểm khác biệt của sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Nhiều cơ sở sản xuất hay nhập khẩu sản phẩm cũng chia sẻ rằng, việc lựa chọn các sản phẩm xe đẩy hàng cho doanh nghiệp , họ không bỏ tiền ra chỉ để mua các thương hiệu nổi tiếng, mà lựa chọn thương hiệu hàng phù hợp với từng mức chi phí bỏ ra .

Với ưu thế về chất lượng , giá cạnh tranh , nên thương hiệu xe đẩy hàng Feida đang có nhiều cơ hội để khăng định vị thế của mình về  sản lượng và doanh số. Nhưng muốn giành lại thị phần thì các doanh nghiệp cũng cần phải nỗ lực tìm ra thị trường “ngách”

Bước đi chiến lược của Feida  thời hội nhập

Để giữ sản lượng và thị phần, doanh nghiệp nội không có con đường nào khác là phải tự đổi mới, đa dạng sản phẩm. Vì thế trước khi mở rộng thị trường, Feida tập trung vào sản xuất, xây dựng chất lượng từ khâu nhỏ nhất . Các mẫu xe đẩy hàng Feida  đều có thiết kế, mẫu mã, màu sắc phù hợp với  “GU” của người tiêu dùng, đây là lợi thế vượt trội so với các hãng khác 

Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Feida luôn thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho thương hiệu phát triển bền vững. Mục tiêu cao nhất của công ty là hướng tới sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với người tiêu dùng.

Hàng năm, để đánh giá thương hiệu đạt chất lượng và được người tiêu dùng tín nhiệm, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Công ty VNPACO tổ chức chương trình vinh danh thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm. Căn cứ cuộc nghiên cứu xu hướng, sự tín nhiệm của tiêu dùng và tiêu chí đánh giá dựa trên Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam sẽ đưa ra danh sách những thương hiệu đạt tiêu chuẩn.

Ngày 8/4 vừa qua, thương hiệu FEIDA  thuộc Công ty TNHH Minh Quang Đại Thành vinh dự nhận giải TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017 cho sản phẩm xe đẩy hàng Feida . Sau 5 năm tổ chức, chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng, điều đó cho thấy đây là giải thưởng uy tín và giá trị.

Giải thưởng này còn là một ghi nhận cho những nỗ lực đầu tư phấn đấu không ngừng vào việc đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chính hãng kết hợp cùng hệ thống phân phối đồng bộ tại hầu khắp tỉnh thành trên cả nước của Feida

Xe đẩy hàng Feida  lọt TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017

 

Sau khi triển khai nghiên cứu thành công về nhu cầu tiêu dùng của thị trường, Feida  Việt Nam tính đến bước mở rộng thị phần bằng cách xây dựng, phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc. “Mục tiêu của chúng tôi trong những năm tới là mở rộng thêm nhiều Đại lý trong nước và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á ” .  Ông Nguyễn Cao Cường - đại diện Feida Việt nam chia sẻ.

Hiện nay, Công ty Minh Quang Đại Thành đang dành rất nhiều hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị hợp tác mở đại lý phân phối. Bên cạnh việc đào tạo, hỗ trợ xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp , Feida Việt nam còn dành cho các đại lý mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhập khẩu  và kinh doanh xe đẩy hàng lớn nhất  nhì tại Việt Nam đạt sản lượng  10.000 sp/năm, Feida Việt nam thực sự là “điểm đến” lý tưởng cho những ai muốn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nội, ngoại thất văn phòng và gia đình .

“Hãy cùng chúng tôi bước đến thành công” là lời mời trân trọng và cũng là thông điệp mà Feida Việt nam muốn gửi gắm tới tất cả các đối tác.