Xe đẩy hàng Feida tham gia hội chợ Quốc tế Vietbuild Hà Nội tháng 11/2017

15/11/2017 | 09:00 - Lượt xem: 787

Xe đẩy hàng Feida tham gia hội chợ Quốc tế Vietbuild Hà Nội tháng 11/2017

Hình ảnh : Xe đẩy hàng Feida tham gia hội chợ Quốc tế Vietbuil

Như một thường lệ hàng năm, Hội chợ Quốc Tế Vietbuild tháng 11/2017 một lần nữa lại được diễn ra trước bao sự mong chờ của các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Với tiêu chí Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao. Hội chợ Quốc Tế Vietbuild tháng 11/2017 – đợt cuối cùng trong năm lần này tổ chức tại Hà Nội duy nhất tại địa chỉ Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Xe đẩy hàng Feida tham gia hội chợ Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Ưu điểm của hội chợ lần này là nơi hội tụ đầy đủ các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác nước ngoài, các kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới để áp dụng vào ngành kinh doanh của mình.

Nhận được sự tin tưởng về thương hiệu xe đẩy hàng FEIDA Việt nam rất vinh dự được ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 mời tham gia đóng góp công sức vào hội chợ.

Ra mắt các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu quốc tế đến với người tiêu dùng nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm FEIDA cung cấp với giá cực ưu đãi, đặc biệt chương trình dành riêng cho các đại lý khi đặt hàng trực tiếp tại gian hàng với giá ưu đãi cực cao.

Thương hiệu xe đẩy hàng Feida  có mặt trên thị trường từ năm 2012 đã nhanh chóng chiếm được thị phần nhờ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH MINH QUANG ĐẠI THÀNH  – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm xe đẩy hàng FEIDA .

Chính vì vậy nhắc tới FEIDA , người ta nghĩ ngay đó là nhà cung cấp XE ĐẨY HÀNG số một tại Việt Nam bởi sự uy tín và tiên phong của thương hiệu này. Các sản phẩm của FEIDA được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí  tối đa, thân thiện với môi trường với nhiều tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của người Việt Nam.