Xe đẩy hàng Feida nhập khẩu chính hãng bởi công ty Minh Quang Đại Thành

20/06/2017 | 11:05 - Lượt xem: 933

Xe đẩy hàng Feida đã có  tại thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây . Sản phẩm xe đẩy hàng Feida là thành quả của việc ký kết hợp tác chuyển giao phân phối độc quyền tại Việt nam giữa công ty Minh Quang Đại Thành  và tập đoàn Feida  đến từ Trung Quốc .

 

Xe đẩy hàng Feida  sử dụng trong nhiều mặt khác nhau của đời sống và sản xuất với mục đích chính là chuyên chở, nó được sử dụng bằng tay, người đẩy phải tạo một độ nghiêng so với mặt phẳng để xe có thể lăn bánh. Nó vận chuyển tất cả những thứ có thể chuyên chở, hàng hóa, thùng hàng, vật dụng gia đình, đồ đạc, va li, thực phẩm v.v, bằng một sức lực giảm đáng kể so với vận chuyển bằng tay. 

Xe đẩy Feida  giúp giảm rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển, nhất là đối với hàng hóa, vốn chịu áp lực rất nặng nề về vận chuyển và tiến độ sản xuất, xe đẩy hàng sẽ phát huy công dụng rõ rệt giảm bớt thời gian chuyển hàng từ nơi đóng gói lên xe tải, rút ngắn tiến độ và thời gian giao hàng rất nhiều.

2. Đôi nét về sản phẩm xe đẩy hàng Feida 

Xe đẩy hàng Feida  từ lâu đã được biết đến với uy tín tuyệt đối về chất lượng lẫn thiết kế ấn tượng tại thị trường đông dân nhất thế giới đo là Trung Quốc . Hiện nay người tiêu dùng ở Việt Nam ngày càng quan tâm đến chất lương của các loại hàng hóa hóa do vậy hàng Trung Quốc luôn được ưu tiên sử dụng vì chất lượng ngày càng cao mà giá thành " ngon, bổ , rẻ " phù hợp với mức thu nhập của Việt nam

Nhắc đến xe đẩy hàng Feida là nhắc đến những dòng sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa, sàn thép. xe đẩy 2 tầng, 3 tầng, và chủng loại bánh xe có uy tín và chất lượng vượt trội. 

Từ lâu xe đẩy hàng Feida  đã định vị được thương hiệu của mình ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này có được là do xe đẩy hàng Feida thường đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng hàng hóa, bao gồm cả vấn đề an toàn với người sử dụng, an toàn với môi trường , hình thức và dịch vụ hậu mãi , mức giá cạnh tranh ...​

        Tại thị trường Việt Nam hiện nay  xe đẩy hàng Feida là sản phẩm dẫn đầu thị phần xe đẩy hàng chủng loại 4 bánh sàn nhựa  và đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong những năm gần đây ,và đã được nhiều khách hàng lớn tin cùng như Vincom, Viettel, VNPT,nhà sách Hafasa, Tiền phong, bệnh viện Bạch mai, VF hospital, Sofitel Hotel,Kim liên Hotel...
    Từng sản phẩm x
e đẩy hàng Feida được sản xuất một cách tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất và trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia cơ khí khó tính của Châu âu  . Sau khi sản xuất xong các sản phẩm xe đẩy hàng xe đẩy hàng Feida  đều được thử tải và tái kiểm định một lần nữa , sau đó với đc phép xuất khẩu đi các nước trên thế giới.