Xe đẩy hàng Feida giá rẻ có chất lượng tốt và bền không?

07/02/2018 | 10:00 - Lượt xem: 1861

Xe đẩy hàng Feida giá rẻ có chất lượng tốt và bền không?

Xe đẩy hàng giá rẻ là một phương án chọn lựa vô cùng phù hợp đối với những cá nhâ, gia đình, chủ kinh doanh, công ty nhỏ - mới thành lập có mức đầu tư còn hạn chế. Vậy Xe đẩy hàng Feida  giá rẻ có chất lượng tốt và bền không? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Thương hiệu xe đẩy hàng  được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay là Feida. Với mức giá rất cạnh tranh hiện nay  so với mặt bằng chung của dòng xe nhập khẩu nhưng sức mua vẫn rất mạnh vì chất lượng sản phẩm đảm bảo, bền, cơ động & bảo hành tốt.

Những mẫu xe đẩy Feida này được trang bị bộ phận bánh xe thiết kế thông minh, có thể di chuyển trên nhiều địa hình mà vẫn giữ được sự cân bằng, tay vịn chắc chắn, phù hợp vóc dáng người Việt để tạo ra một tư thế làm việc dễ chịu và thuận tiện nhất cho các nhân viên chuyên chở , khuân vác, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là giảm tiếng ồn khi di chuyển trong nhà, văn phòng, bệnh viện 

Xe đẩy hàng Feida chính hãng

Hình ảnh:  Xe đẩy hàng Feida chính hãng

Feida được biết đến là nhà cung cấp vô cùng kha khá nhiều mẫu xe đẩy hàng, xe đẩy tiền giá rẻ đối với các sản phẩm sản xuất có thiết kế và tính năng đơn giản, đáp ứng mục nhu cầu làm việc và vẫn chuyển hàng hóa liên tục. Các loại xe đảy gía re này đều được làm từ những chất liệu bền đẹp, thiết kế chuẩn, an toàn cho hàng hóa trên xe và giảm trọng lượng tối đa để người dùng đỡ vất vả.

Xe đẩy hàng Feida giá rẻ là một phương án chọn lựa vô cùng tốt cho những chủ kinh doanh quy mô nhỏ & đặc biệt là các công ty nhỏ - mới thành lập có mức đầu tư còn hạn chế, với mức đầu tư thấp nhất nhưng vẫn có hiệu quả cao nhất

Xe đẩy hàng Feida giá rẻ có trang bị bộ phận sàn xe chắc chắn, bánh xe được thiết kế thông minh với vòng bi chất lượng cao, thích hợp mọi dáng người.

Xe đẩy hàng giá thấp cũng có những mẫu thiết kế tương mang chức năng tương tự các loại xe đẩy hàng đắt tiền. Dĩ nhiên, để cắt giảm chi phí đầu ra, sản xuất những chiếc xe đẩy đơn giản hơn và tập trung vào những tính năng cơ bản, an toàn nhất như dòng xe đẩy cao cấp. Loại xe đẩy này dễ dàng sử dụng, và hòa hợp với thói quen và yêu cầu của đông đảo người xài.

Cấu tạo đơn giản, xe đẩy hàng 4 bánh rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại hàng hóa và kích thước. Được phân cấp rõ ràng theo tải trọng, người dùng có thể chọn mua thật nhanh tùy theo đặc thù của loại hàng hóa mà mình cần chuyên chở.
Một sản phẩm tốt, dù là loại xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng.. thì ngoài việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng cần tạo được tư thế làm việc dễ chịu và không bất lợi nhất cho những nhân viên vận chuyển.  Từ đó, giúp giảm những rủi ro đáng tiếc trong việc vận chuyển hàng . Việc cất giữ xe đẩy hàng  cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần gấp gọn tay xe đẩy, bạn hoàn toàn có thể đặt xe vao bất kỳ vị trí nào trong kho mà không lo tốn diện tích lưu trữ hay phải đè lên các sản phẩm hàng hóa khác.

Với thiết kế thông minh, loại xe đẩy hàng, tiền giá hợp lý của sản phẩm này sẽ hứa hẹn mang đến các mẫu thiết kế ngày càng chuyên nghiệp. Vì vậy, ngay từ khi xâm nhập thị trường xe đẩy hàng nhập khẩu tại Việt Nam, các mẫu xe đẩy Feida giá rẻ đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ khách hàng.

Một trong những lý do để khách hàng tin dùng Feida còn là chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất khi đến tay khách hàng. Trải qua những đợt kiểm định gắt gao, nguyên liệu cao cấp, hệ thống máy móc tiên tiến nhất tại Châu Âu, đội ngũ thợ sản xuất có kinh nghiệm & kỹ tính. Điều này đã giúp mỗi sản phẩm xe đẩy hàng đến tay khách hàng không bao giờ có lỗi phát sinh.

Xe đẩy hàng Feida chính hãng giá rẻ

Ông Cao Cường, Trưởng bộ phận kinh doanh mảng xe đẩy hàng tại Hà nội cho biết “Đơn đặt hàng của xe đẩy Feida luôn là vượt trội so với các loại xe đẩy hàng khác trong năm. Tất nhiên, vẫn còn hơi sớm để nói về mọi thứ, nhưng các đơn đặt hàng đến từ nhiều tỉnh thành, đặc biệt tại Hà nội là tốt hơn những gì chúng tôi mong đợi”.