Tại sao bạn nên chọn xe đẩy hàng Phong Thạnh

20/07/2017 | 08:30 - Lượt xem: 684
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng cùng các thương hiệu khác nhau như xe đẩy hàng Nikawa, xe đẩy hàng Prestar, xe đẩy hàng Dandy, xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Sumo…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng cùng các thương hiệu khác nhau như xe đẩy hàng Nikawa, xe đẩy hàng Prestar, xe đẩy hàng Dandy, xe đẩy hàng Phong Thạnh, xe đẩy hàng Sumo… Mỗi loại có một công dụng khác nhau phụ thuộc vào mỗi ngành công việc vì vậy lựa chọn  loại xe đẩy hàng cũng là một vấn đề được quan tâm.

Tại sao bạn nên chọn xe đẩy hàng Phong Thạnh ?

Xe đẩy hàng có xuất xứ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đặc biệt xe đẩy hàng Phong Thạnh là một trường hợp ngoại lệ. Với mục tiêu : “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” vì vậy xe  đẩy hàng Phong Thạnh là thương hiệu được chọn và tin cậy của người tiêu dùng Việt.

xe-day-hang-phong-thanh

Một số ưu điểm của xe đẩy hàng Phong Thạnh

Thiết kế chuyên biệt cho người Việt Nam vì vậy phù hợp với kích thước và chiều cao của người Việt Nam

Dễ dàng di chuyển xe đẩy

Diện tích bề mặt xe rộng có thể chứa hàng hóa khối lượng lớn

Bánh xe chắc chắn và di chuyển tốt, độ bền cao

Chất liệu tốt sơn bảo vệ an toàn chống han, chống gỉ tuyệt đối

Hạn chế hao mòn do thời thiết

Thiết kế xe nhỏ gọn, chắc chắn, linh hoạt trong di chuyển, dễ dàng di chuyển trong thang máy

Nâng cao năng suất lao động

Không tốn nhân lực, hạn chế sức người tối đa

xe-day-hang-phong-thanh

Lưu ý :

Xe đẩy hàng Phong Thạnh cũng có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn, để công việc được hiệu quả nhất người dùng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn xe đẩy hàng sao cho phù hợp.

Minh Quang Đại Thành luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào cho phù hợp.