Phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng nhái

18/07/2017 | 09:46 - Lượt xem: 669

Xe đẩy là một loại phương tiện được dùng rất nhiều trong các phân xưởng, trường học, bệnh viện, siêu thị…Một chiếc xe đẩy tốt không những mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa sức lao động và chi phí vận chuyển .

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số mặt hàng xe đẩy hàng  làm giả và nhái các thương hiệu lớn gây mất an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng khi sử dụng xe đẩy, công ty thương mại và dịch vụ Minh Quang Đại Thành sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

1.    Khi xem sản phẩm trên các trang web bạn nên tìm hiểu kĩ cân nặng của xe đẩy. Một chiếc xe đẩy chính hãng trên website: xedayhang.net.vn sẽ có tải trọng và cân nặng lớn hơn chiếc xe đẩy cùng hãng nhưng là hàng nhái. 

2.    Khi đã quyết định mua hàng bạn cần quan sát một số đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa hàng nhái và hàng chính hãng như sau:

+. Lớp sơn trên bề mặt sản phẩm : chính hãng có lớp sơn sáng, mịn và không bị bong tróc. Ngược lại khi quan sát hàng nhái ta sẽ thấy lớp sơn bị gợn, bề mặt sơn không đều nhau do sử dụng loại sơn kém chất lượng.

+. Các mối hàn và ốc vít : sản phẩm xe đẩy là hàng nhái sẽ có mối hàn không chắc chắn, khi di chuyển bánh xe bị đảo do sử dụng loại ốc và  trôi nổi rẻ tiền.

+. Lốp cao su: hàng nhái thì lốp cao su có mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị mẻ nhiều chỗ.

+. Nếu có chuyên môn về sản phẩm các bạn có thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi.  Hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá , xe đẩy là hàng nhái có ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.

+ Tên thương hiệu rõ rãng, được đạp nổi hoặc  đúc chìm trên  sản phẩm

+ Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua và chỉ mua ở những công ty lớn có truyền thống kinh doanh đúng sản phẩm xe đẩy hàng, hoặc tốt nhất là mua trực tiếp tại công ty nhập khẩu chính sản phẩm đó để đảm bảo hàng chính hãng 100% và để được hưởng đầy đủ các ưu đãi