Muốn dẫn dắt thị trường Feida phải đi tiên phong

20/07/2017 | 11:24 - Lượt xem: 668

Giữ vai trò “kẻ dẫn dắt thị trường”, hãng xe đẩy hàng Feida luôn có một công thức đặc biệt để tạo nên dấu ấn riêng trên con đường phát triển của mình. Đằng sau sự thành công của xe đẩy hàng Feida 5 năm trước là sự mạo hiểm, quyết tâm của một người đã trải nghiệm đủ sự vất vả,  chứng kiến lao động bằng chân tay khi không có sự trợ giúp của các phương tiện thiết bị cần thiết  .

Sau khi xuất hiện trên thị trường , phải mất 2 năm sau mới có được sự chấp nhận của thị trường nhưng đổi lại, xe đẩy hàng Feida  đã đặt nền móng cho một thương hiệu bền vững trên thị trường xe đẩy hàng sàn nhựa  vì sự an toàn của người tiêu dùng, vì sức khỏe cộng đồng , và vì   môi trường thân thiện .

Có thể gọi là mạo hiểm nhưng thực chất đó là bản lĩnh của những người làm kinh doanh nói chung , bạn không bản lĩnh, bạn không dám đứng tách khỏi đám đông thì bạn sẽ luôn sống " không phải là chính mình "

Và với hãng xe đẩy hàng Feida , đó là cả một tập thể đủ bản lĩnh để luôn dẫn dắt cuộc chơi. Và thành quả là hãng xe đẩy hàng Feida  luôn tạo ra những dấu ấn,và bản sắc tạo nên  “các cú sốc” trên thị trường để người tiêu luôn có cảm giá "Đẩy là đã- Đã là đẩy ". Feida khẳng định vị thế  luôn  là “kẻ dẫn dắt thị trường” xe đẩy hàng  tại Việt Nam?

Đặc biệt với xe đẩy hàng Feida luôn có sự mạo hiểm, có bản lĩnh và có đủ sự đầu tư. Sau  2 năm để bán được  hãng xe đẩy hàng Feida  từ những ngày đầu tiên, chúng tôi hiểu rằng, sự chấp nhận của thị trường mới là “điểm chốt”. Đặc biệt, với một sản phẩm liên quan tới sự an toàn  người sử dụng thì để tìm được “điểm chốt” đó là cả một quá trình. 

Có một câu nói  rất tâm đắc rằng : “Người tiêu dùng không biết họ muốn gì đến khi chúng ta chỉ cho họ thấy”. Và đó cũng là cái gốc rễ của sự phát triển , nếu chỉ sản xuất các sản phẩm thông thường, sẽ không có Feida  ngày hôm nay.

Xe đẩy hàng sàn nhựa vừa lạ vừa quen với người tiêu dùng trên cả nước Việt Nam. Vậy thì không có lý do gì người Việt Nam chúng ta lại không được sử dụng các sản phẩm tân tiến mà lại Ngon - Bổ - Rẻ như vậy.

Mỗi một chiếc xe đẩy hàng  kém chất lượng được tiêu thụ ở thị trường đó là một sự bất công với người tiêu dùng , với chi phí họ bỏ ra .. . Vì vậy, những nỗ lực của xe đẩy hàng Feida là nhằm hướng người tiêu dùng tới sử dụng các sản phẩm tốt cho chính sức khỏe của mình , an toàn cho cộng đồng , và giảm tối đa chi phí đầu vào .

Và đó cũng là định hướng phát triển xuyên suốt của  Feida “sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng ”.