Mua xe đẩy hàng giá rẻ, chất lượng tốt tại xedayhang.net.vn

25/12/2017 | 10:44 - Lượt xem: 1815

Mua xe đẩy hàng giá rẻ, chất lượng tốt tại xedayhang.net.vn

Xe đẩy hàng là sản phẩm được dùng phổ biến ở nhiều văn phòng, công ty hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu những mẫu xe đẩy hàng chất lượng tốt, giá phải chăng, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Có thể hình dung xe đẩy hàng là sản phẩm dùng để vận chuyển sắp xếp hàng hóa, tiền, giấy tờ... trọng lướng lớn mà việc bê vác quá khó khăn trong khu vực không quá rộng. Tuy vậy, việc sử dụng xe đẩy hàng để vận chuyển hàng hóa vẫn đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả. Đồng thời xe đẩy hàng cũng khiến cho không gian làm việc, nhà kho, cửa hàng... cảm giác đồng bộ và chuyên nghiệp. 

Các tiêu chí cơ bản khi lựa chọn xe đẩy hàng

1.Mục đích sử dụng 

Mục đích sử dụng được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào, đối với xe day hang cũng vậy. Sử dụng xe đẩy hàng với mục đích gì: dùng cho ngăn phòng, dùng cho nhà kho, dùng cho cửa hàng, dùng cho bến cảng, dùng cho ga tàu, dùng cho ngân hàng... Nếu sử dụng xe day vào việc ngăn phòng hay cửa hàng nhỏ lẻ thì nên sử dụng xe loại tải trọng trung bình, từ 100 kg là vừa đủ. Ngược lại, nếu dùng xe đẩy hàng cho nhà kho, bến cảng, ga tàu... vận chuyển những kiện hàng to và nặng thì tải trọng xe cần chú ý hơn, từ 300kg trở lên tùy theo câng nặng của hàng hóa cần di chuyển.

Xe đẩy hàng sàn nhựa Feida chính hãng

Hình ảnh : Xe đẩy hàng Feida chính hãng

2.Vị trí thường xuyên sử dụng xe đẩy hàng.

Xác định vị trí hay đoạn đường sẽ vận chuyển hàng hóa thường xuyên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn mua xe đẩy và khả năng chọn loại xe đẩy hàng phù hợp. Bạn sẽ dùng xe đẩy hàng ở các khu vực nào? Đường bằng phẳng hay có dốc? Đoạn đường có gồ ghề không? Đường mà xe di chuyển rộng hay hẹp? Khu vực vận chuyển hàng có nhiều người qua lại không? Khu vực vận chuyển hàng mặt đường có hóa chất gì không? Khi di chuyển có nhiều đoạn dốc hay cua gấp không?  ... Tùy theo đặc tính của khu vực sẽ vận chuyển hàng mà bạn nên chọn loại xe to hay xe nhỏ, loại bánh xe to hay nhỏ, loại xe đẩy 4 bánh hay 2 bánh, loại xe đẩy hàng 1 tầng hay 2 tầng...

3.Lựa chọn kiểu xe đẩy hàng phù hợp

Kiểu dáng xe đẩy hàng rất đa dạng: dạng xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng bệnh viện, xe đẩy  sàn thép, xe đẩy sàn nhựa, xe đẩy 2 tầng, xe đẩy 4 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy cầy tay, xe đẩy loại 1 tay đẩy, xe đẩy loại 2 tay đẩy... Dựa vào kiểu dáng xe đẩy để có những lựa chọn về kích thước phù hợp với không gian thực tế và hàng hóa nơi sử dụng. Ngoài ra, cũng nên dựa vào tính chất công việc và không gian thực tế của từng khu vực để chọn xe. Nếu công việc vận chuyển hàng hóa nhiều và liên tục thì bạn cần đặc biệt chú ý đến chất liệu bánh xe đẩy xe có tốt không? Khi điều khiển xe có dễ đi không? Khi bẻ lái xe có nghiêng hay đột ngột đổ hàng hóa không? Sàn xe có vân chống trượt không? ...

mua xe đẩy hàng feida chính hãng ở đâu

4.Lựa chọn màu sắc xe đẩy hàng hài hòa

Đa số các loại xe đẩy hàng, xe đẩy tiền hiện nay đều có màu xanh đậm hoặc xanh nhạt. VD như xe đẩy Nhật Bản Prestar có màu xanh đầm, xe đẩy Jumbo có màu xanh nhạt hơn, xe đây sàn nhựa sẽ có màu xanh nhựa khá sáng... Tuy nhiên, một số loại xe đẩy hàng thương hiệu khác lại có màu sắc chói hơn như màu đỏ, màu vàng...

Tùy theo định hướng công ty hay sở thích của bạn mà bạn có thể chọn lựa theo ý mình. Sự hài hòa cân đối về màu sắc sẽ khiến bạn có động lực làm việc hơn thay vì là bị ảnh hưởng từ cách phối màu chỉ khiến bạn thêm đau mắt hơn. Chọn màu có sự tương quan và tạo cảm giác dễ chịu. Điều này sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất, thúc đẩy quá trình làm việc hiểu quả hơn. Nếu là các cơ quan nhà nước, ngân hàng, kho hàng thì ta có thể chọn những loại xe đẩy hàng màu xanh đậm hoặc nhạt tùy ý … để thể hiện được sự chuyên nghiệp. Còn với các khu vực có quá đông người qua lại như bến tàu , chợ, nhà ga.. thì xe màu sáng và nổi bật hơn sẽ giúp mọi người chủ động tránh xe trên đường mà bạn di chuyển.

xe đẩy hàng

5.Giá xe đẩy hàng hợp lý

Giá cả cũng là một yếu tố quyết định quan trọng. Không chỉ có kiểu dáng, tải trọng, kích thước phù hợp là được mà giá cả còn phải hợp lý nữa. Nếu gia đình, công ty bạn không quá cầu kỳ về hình thức bạn muốn sử dụng xe đẩy hàng nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền vào nó nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ đẹp cao thì lựa chọn xe đẩy hàng Thái Lan hoặc Đài Loan sẽ là lựa chọn phù hợp. Và cao cấp hơn nữa bạn cũng có thể dùng xe đẩy hàng Nhật Bản sẽ không làm bạn phải thất vọng.