Hai mẫu xe đẩy tải trọng 300kg giá siêu rẻ

07/02/2018 | 09:41 - Lượt xem: 1853

Hai mẫu xe đẩy tải trọng 300kg giá siêu rẻ

Xe đẩy hàng công nghiệp trở thành một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển hàng hóa mà nhiều chủ đầu tư chọn thay thế cách vận chuyển hàng bằng sức người thông thường. 2 mẫu xe đẩy hàng nhà xưởng hiệu suất cao, tải trọng 300kg của Feida đang được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xe đẩy hàng Feida FD-300

Hình ảnh : Xe đẩy hàng Feida tải trọng 300kg

Rất nhiều chủ đầu tư khi chọn
xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng 300kg đã tin tưởng chọn 1 trong 2 mẫu Feida FD-300 v à Feida PH-300  bởi vì:
Các bộ phận cấu tạo nên xe đẩy Feida  làm từ vật liệu tốt nhất để tăng tuổi thọ và độ bền cho xe. Hơn nữa, khi độ bền của xe đẩy kéo dài giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
Sản phẩm có độ ổn định rất cao, tải trọng lớn, thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản nhưng hiện đại và thông minh phù hợp với điều kiện sử dụng và con người Việt nam


Quan trọng hơn, đây là dòng xe đẩy hàng, tiền dễ sử dụng bậc nhất hiện nay. Không chỉ ở thiết kế xe 1 tầng 2 tay đẩy mà các thiết kế khác như: 2 tầng, 3 tầng, có bao thép xung quanh, xe đẩy bệnh viện, sàn nhựa, sàn thép.. dù ở mức tải trọng bao nhiêu xe di chuyển khi chở hàng cũng rất an toàn, dễ lái.

 
Các mẫu
xe đẩy hàng Feida có sàn xe bằng chất liệu nhựa nguyên sinh siêu cường - bền và chịu lực vô cùng chắc chắn, có đường gân để hàng hóa bám chắc hơn và không bị trơn tuột khi di chuyển qua quãng đường xóc và dốc. 
 
Tay đẩy được mạ crôm siêu bền chống xước và chống gỉ. Phần thiết kế tay đẩy vô cùng thông minh và độc đáo duy nhất chỉ có ở xe đẩy hàng Feida  giúp cho thao tác đẩy xe được dễ dàng, thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng nhiều giờ không gây mỏi tay giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Xe đẩy hàng Feida PH-300
 

Sản phẩm Feida FH-300 với sàn thép dày, khả năng chịu tải, chống cong vênh ở xe đẩy Feida cao hơn các dòng xe đẩy khác rất nhiều. Mặt sàn xe rộng giúp chở được nhiều hàng hóa hơn, đồng thời thiết kế vân sần chống trơn trượt, đảm bảo an toàn khi vận chuyền hàng hóa dễ vỡ.
Xe sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu , nên chất lượng tiêu chuẩn luôn đảm bảo, thiết kế thông minh vừa an toàn, tiện dụng lại bền bỉ theo thời gian.