Công ty Minh Quang Đại Thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2017

12/12/2017 | 08:58 - Lượt xem: 266

Công ty  Minh Quang Đại Thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2017

Trong thị trường xe đẩy hàng Việt Nam, cùng với nền kinh tế phát triển không ngừng vì thế kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm đẹp hơn, chất lượng hơn , và xuất xứ từ các nước phát triển trên thế giới .

Công ty  Minh Quang Đại Thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2017

Hình ảnh : Công ty  Minh Quang Đại Thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2017


Ở Việt Nam, chúng ta có thể thấy rất nhiều công ty nhập khẩu và sản xuất các loại xe đẩy hàng, và đã có chỗ đứng trong và ngoài nước, được người tiêu dùng tin cậy và yêu thích.

 

Ngành kinh doanh xe đẩy hàng Phong thạnh ở Việt Nam làm ăn khá phát đạt trong những năm gần đây, nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng… vì thế các công ty  trong và ngoài nước cũng đã thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đó đồng thời nâng cao tính cạnh tranh để mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất

Trong “Chương trình đánh giá và truyền thông thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam” diễn ra ngày 13/8 tại nhà hát Bến Thành, trong bầu không khí vui tươi và trang trọng. Buổi trao giải được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự bình chọn của người tiêu dùng. Công ty TNHH thương mại Dịch vụ Minh Quang Đại Thành được vinh danh ở vị trí Top 10 thương hiệu dẫn đầu, thể hiện quyết tâm, nỗ lực của Công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thỏa mãn các nhu cầu đặc thù nhất của các khách hàng.

Công ty  Minh Quang Đại Thành Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2017 lần 2

 

Hình ảnh : Công ty Minh Quang Đại Thành được vinh danh ở vị trí Top 10 thương hiệu

 

Tại showroom công ty Minh Quang Đại Thành có rất nhiều sản phẩm xe đẩy  với nhiều kiểu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ những sản phẩm bình dân đến sản phẩm cao cấp, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm sản xuất trong nước mà còn có các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn quốc, Thái lan...

Hiện nay, công ty đang tập trung nhất vào phát triển các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Hàn quốc, Nhật bản, Thái lan  ... Các sản phẩm tại công ty đều là những sản phẩm chất lượng cao, có đầy đủ chứng nhận về xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng nổi tiếng trên thế giới.

Anh Trung Giám đốc thương hiệu công ty cho biết những năm gần đây thị hiếu của người dân Việt Nam cũng như một số khách hàng quốc tế đăc biệt quan tâm đến các dòng sản phẩm chất lượng nổi trội xuất xứ từ bản địa giúp cho họ tiết kiệm được chi phí ban đầu bỏ ra để đầu tư .
Khai thác tốt thị trường trong nước và xa hơn nữa là hướng tới xuất khẩu các sản phẩm xe đẩy hàng là cơ sở, là động lực quan trọng để các doanh nghiệp đầu tư chiều sâu nhằm khai thác tối đa lợi thế nguồn của công ty . Khi đó, không chỉ thương hiệu các công ty  của Việt Nam được thế giới biết đến mà còn có khả năng thu hút được nguồn ngoại tệ rất lớn cho đất nước .

Công ty Minh Quang Đại Thành luôn luôn phục vụ quý khách hàng với tiêu chí: vui lòng khách đến vừa lòng khách đi xứng tầm với slogan “Minh Quang Đại Thành-Một thương hiệu triệu niềm tin ”