CÁCH SỬ DỤNG XE ĐẨY HÀNG HIỆU QUẢ

19/07/2017 | 16:57 - Lượt xem: 761
Có rất nhiều loại xe đẩy hàng với đủ loại mẫu mã đa dạng như: Xe đẩy có thể leo cầu thang, xe đẩy hành lý, xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy có thể gấp lại sau khi sử dụng, xe đẩy hàng Feida FD 150, …

Có rất nhiều loại xe đẩy hàng với đủ loại mẫu mã đa dạng như: Xe đẩy có thể leo cầu thang, xe đẩy hành lý, xe đẩy nhiều tầng, xe đẩy có thể gấp lại sau khi sử dụng, xe đẩy hàng Feida FD 150, … Cách sử dụng xe đẩy hàng rất đơn giản tùy theo kiểu dáng của xe đẩy mà chúng ta có những cách sử dụng xe đẩy hiệu quả khác nhau.

xe-day-hang-feida-fd-150

Sử dụng xe đẩy hàng đúng tiêu chuẩn:

– Kiểm tra phanh và bánh xe trước khi sử dụng

– Tránh đi những con đường không bằng phẳng, nhiều gờ mấu thì sẽ gây hại rất nặng cho bánh xe.

– Sử dụng hệ thống xe đẩy đúng mục đích. Không leo trèo, đùa nghịch trên xe

– Không sử dụng quá tải trọng cho phép

– Nhấn phanh khi dừng, đỗ xe đẩy ở những nơi có địa thế dốc. Hạn chế dừng xe ở dốc.

– Không đẩy xe trên cầu thang, bánh xe rất dễ bị hư hỏng do các lực tác động không tự nhiên: rung chấn, lực quán tính khi xe “rơi” từ bậc trên xuống bậc dưới.

xe-day-hang-feida-fd-150

***Tốc độ di chuyển xe đẩy hàng

Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm – tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ  tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).

***Bảo dưỡng định kỳ xe đẩy hàng

Thường xuyên tra dầu và bôi trơn định kỳ cho xe đẩy. Đồng thời cũng phải vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo bánh xe, phát hiện những hỏng hóc, vết nứt trên xe kịp thời để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Minh Quang Đại Thành luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về các dòng xe đẩy hàng như xe đẩy hàng Feida FD 150, xe đẩy hàng Feida FD 300 thì còn chần chờ gì mà không  liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.